เคล็ดลับ และ สาระน่ารู้

December 21, 2019

 

วันนี้ DRK Beauty Clinic มีประสบการณ์อัพหน้าเด็กหรือเรียกได้ว่าโมหน้าใหม่ไฉไลกว่าเดิม มาให้สาวๆ ได้ดูหลังจากที่เธอได้แชร์เรื่องราวกับความเปลี่ยนตัวเอง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ ศึกษาหาข้อมูลต่างๆ ก่อนที่จะเลือกเข้าทำสวยกันนะคะ

..เป็นคนผิวบางพอริ้วรอยมา...

June 6, 2019

ซิลิโคนเสริมหน้าอก MOTIVA ERGONOMIX คืออะไร ??

 ซิลิโคน Motiva ได้พัฒนาซิลิโคนให้มีข้อดีและส่งผลดีต่อร่างกายของมนุษย์ ทำจากวัสดุซิลิโคนชนิดเจลด้วยเทคโนโยลีใหม่ล่าสุดด้วยกรรมวิธี ergonomic (สรีระศาสตร์) ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้สามารถลดขนาดรอยกรีดยาวของแผลผ่าตัด อีกทั้ง...

May 24, 2019

TriActive คืออะไร

TriActive เป็นเทคโนโลยีเพื่อการกระชับผิว ลดสัดส่วนและเซลลูไลท์ ใช้พลังงานจากเลเซอร์ Diode Laser เครื่องนวดสูญญากาศ Vacuum Massage และระบบปล่อยความเย็น Localizer refrigeration รวมไว้ในเครื่องเดียวกันเพื่อการกำจัดเซลลูไลท์อย่างรวดเร็วและเห็นผลชัดเจน

TriA...

May 14, 2019

                                                           แก้ใต้ตาคล้ำ ริ้วรอยใต้ตาลึกด้วย..PRP...

April 17, 2019

            ปัญหาโครงสร้างของใบหน้าและขากรรไกร ความผิดปกติที่เกิดขึ้นได้ทั้งจากกรรมพันธุ์และอุบัติเหตุที่ทำให้กระดูกหยุดการเจริญเติบโต ส่งผลให้รูปร่างหน้าตาภายนอก เกิดความไม่สวยงาม ดูแตกต่างจากคนปกติ จนบางครั้งก็ถูกมองว่า เป็นปมด้อย

...

March 28, 2019

       

       

                 เหนียงห้อย คางย้อย คาง 2 ชั้น ปัญหาไขมันส่วนเกินที่ไม่ได้เชิญมา เกิดขึ้นได้แม้กระทั่งคนที่ดูผอมบางร่างเล็ก หรือสาวที่มีใบหน้าเรียวเล็ก บ่อยครั้งที่ปัญหาเหล่านี้ทำให้เรารู้สึกขาดความมั่นใจและเสียบุคลิกภาพที่ดี...

March 14, 2019

              “ทำไมทรงจมูกเค้าสวยกันจัง เค้าทำจมูกที่คลินิกไหนนะ อยากได้ทรงแบบนี้บ้าง” ฮั่นแน่ ... เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยแอบมองทรงจมูกของคนอื่น เพื่อที่จะหาแบบที่สวยและถูกใจให้กับตัวเอง ก็แหม่ .. จะเสริมจมูกทั้งที มันก็ต้องเลือกที่...

March 8, 2019

           เรื่องของสาวแก้มยุ้ย แก้มป่อง ยังไม่จบนะคะ ก็แหม .. ยิ่งช่วงนี้สาวๆแต่ละคนกำลังพยายามหาตัวช่วยและวิธีที่จะช่วยให้ตัวเองหน้าเรียวกันทั้งนั้น ทำให้การผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

           ซึ่งจากบทความที่แ...

March 7, 2019

              เป็นสาวแก้มป่อง แก้มยุ้ย ในยุคนี้ ทำตัวลำบากเหมือนกันนะคะ ก็แหม่ .. ช่วงนี้เทรนด์สาวหน้าเรียวกำลังมาแรงสุดๆ เรียกว่าหันไปทางไหนก็เจอแต่สาวหน้าเล็กตะมุตะมิกันทั้งนั้น ทำให้บรรดาสาวๆแก้มยุ้ยในยุคนี้อยู่ยาก ต้องหาตัวช่วยและวิธีต่างๆ มาทำให้ตัวเองหน้าเรียว ส่...

Please reload

Featured Posts

มาทำความรู้จักกับ ซิลิโคนเสริมหน้าอกน้องใหม่มาแรง MOTIVA ERGONOMIX

June 6, 2019

1/10
Please reload

Recent Posts
Please reload

Search By Tags