ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก ศูนย์ศัลยกรรมความงามครบวงจรระดับพรีเมี่ยมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพบนถนนเอกมัยซอย3 ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางระดับอาจารย์แพทย์ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมกับมาตรฐานและคุณภาพการผ่าตัด รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ครบครันและทันสมัยระดับ World Class  ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก จึงได้รับความไว้วางใจและได้รับการยอมรับในวงการศัลยกรรมความงาม

 

นอกจากความเชี่ยวชาญและคุณภาพในการดูแลผู้ที่มารับบริการแล้วดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก ยังใส่ใจทุกปัญหาของคนไข้พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและแก้ไขจุดบกพร่องให้อย่างเข้าใจและตรงจุด ทำให้คนไข้เกิดความพอใจและไว้วางใจในการเข้ารับบริการในครั้งต่อๆ ไป

ภายในคลินิกกว้างขวาง มีที่นั่งไว้ให้ผู้มาเข้ารับบริการอย่างเพียงพอ

1. ระบบห้องผ่าตัด

ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก มีห้องผ่าตัดระดับมาตรฐานสากลด้วยระบบที่ปลอดเชื้อ ซึ่งผ่านการตรวจสอบโดยพยาบาลควบคุมการติดเชื้อที่ชำนาญ อีกทั้งยังมีระบบแอร์ HEPA Filter ที่สามารถกรองฝุ่นและเชื้อโรคได้99.99% ที่มีขนาดอนุภาค 0.3 ไมครอน ดังนั้น ในกรณีการผ่าตัดใหญ่ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่ายอย่างเช่น เสริมหน้าอก คนไข้จะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในห้องผ่าตัดที่ผ่านมาตรฐาน JCI ทำให้รู้สึกมั่นใจในระบบการรักษา และด้วยความปลอดภัยคลินิกได้มีทีมวิสัญญีแพทย์มากประสบการณ์และระบบฉุกเฉินให้ความดูแลคนไข้ตลอดการผ่าตัด ทำให้คนไข้รู้สึกอุ่นใจเมื่อเข้ารับบริการ

Drkbeautyclinic เรามีมาตรฐานการป้องกันและการควบคุมการติดเชื้อ ด้วยขั้นตอน IC Infection Control ดูแลโดยพยาบาลป้องกันและควบคุมการติดเชื้อเฉพาะทาง เพื่อความสะอาดและความปลอดภัย และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของผู้เข้ารับบริการในทุกขั้นตอน 

คลินิกให้ความสำคัญในเรื่องความสะอาดเพื่อเป็นมาตรฐานในการรักษาความปลอดภัยให้กับคนไข้อีกระดับ

Show More
2. เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์

นอกจากความเชี่ยวชาญของศัลยแพทย์แล้วในการผ่าตัดหากมีกรณีที่คนไข้ต้องใช้การดมยาสลบ ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก ก็มีเทคโนโลยีเครื่องมือและอุปกรณ์ผ่าตัดที่ทันสมัย มีท่อช่วยหายใจแบบมีจอมอนิเตอร์ที่ช่วยให้แพทย์อ่านค่าได้ง่ายและได้ผลที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งขั้นตอนการดมยาสลบจะถูกควบคุมโดยวิสัญญีแพทย์ พร้อมกับพยาบาลวิชาชีพที่จะคอยดูแลคนไข้ตลอดระยะเวลาที่เข้ารับการผ่าตัด ซึ่งเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการรักษาให้กับคนไข้อีกระดับ

เครื่องมือที่ครบครันและมีการเก็บรักษาอย่างเป็นระเบียบเป็นกิจลักษณะ

มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการรักษาทำให้การรักษามีความรวดเร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

3. ห้องพักฟื้น

ในกรณีคนไข้ที่เข้ารับการรักษาที่ต้องนอนพักฟื้น เช่น กรณีผ่าตัดเล็ก คนไข้สามารถนอนพักฟื้นได้เต็มที่ด้วยห้องพักฟื้นแบบ Private ระดับ VIP เมื่อแพทย์ผู้รักษาตรวจสอบอาการดีขึ้นแล้ว คนไข้ก็สามารถรับยาแล้วกลับบ้านได้เลย แต่ในกรณีที่คนไข้เข้ารับการผ่าตัดใหญ่ เช่น เสริมหน้าอก คนไข้สามารถนอนค้างเพื่อรักษาอาการต่อได้เลยที่รพ.ที่เข้ารับการผ่าตัด โดยบรรยากาศห้องพักฟื้นคนไข้จะรู้สึกเสมือนได้ นอนพักในโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายใต้ระบบการดูแลหลังผ่าตัดโดยพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง

4. หัตถการอื่นๆ

นอกจากบริการด้านศัลยกรรมที่ครบวงจรแล้ว ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก ยังมีบริการหัตถการความงามด้านการดูแลผิวพรรณและเวชศาสตร์การชะลอวัย โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขารอให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาให้กับคนไข้ ให้สวยหล่อและดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างสมบูรณ์แบบ โดยให้ความสำคัญในแก้ไขปัญหาและการรักษาอย่างตรงจุด อีกทั้งยังใส่ใจปัญหาของคนไข้ไม่ว่าจะจุดเล็กๆ น้อยๆ ทำให้คนไข้อยากกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

สถานพยาบาล

ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก ปัจจุบัน ดีอาร์เคคลินิกได้กลายมาเป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามบริหารงานโดยนพ.กลวัชร์ เหล่าชัยศรี ด้วยบริการที่ใส่ใจ เป็นกันเอง และมีการออกแบบซิลิโคนเฉพาะรูปหน้า เหลาเคสต่อเคส จึงทำให้ DRK clinic แตกต่างจากสถาบันอื่นๆ และทำให้ DRK Clinic มีชื่อเสียง

 
 
 
 

ด้วยมาตรฐานการรักษาที่มีคุณภาพทีมแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญหลายสาขาพร้อมทั้งนวัตกรรมความงามที่ทันสมัยมีความปลอดภัยสูงต่อผู้เข้ารับการรักษา จึงทำให้คนไข้ไว้วางใจในมาใช้บริการอีกครั้งหลังจากเคยรับการรักษา

นอกจากเครื่องมือที่ทันสมัยและแพทย์ที่เชี่ยวชาญแล้ว บุคลากรยังให้บริการด้วยความเข้าใจและใส่ใจกับความต้องการของคนไข้ ซึ่งนับว่าเป็นมาตรฐานที่คลินิกให้ความสำคัญไม่น้อยดังนั้นไม่แปลกเลยที่ ดีอาร์เค บิวตี้ คลินิก

จึงได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศ

  • Facebook Social Icon
  • youtube-logo-icon_116565
  • Instagram-v051916_200
  • LINE_logo

เสริมหน้าอก | ลดแก้ม | ปลูกผม | เสริมจมูก

© Copyright 2017-2018 by DRK Beauty Clinic   |   Proudly created by Digizoul.com   |   All rights reserved.