top of page

สลายเซลลูไลท์

The TriActive™ ยกกระชับ สลายเซลลูไลท์ นวัตกรรมจากอิตาลี
ที่ได้รับการรับรองจาก FDA ว่าได้ผลจริง

นอกจากเรื่องหน้าตาที่บ่งบอกถึงความสวยความงามแล้ว เรื่องรูปร่างก็สำคัญไม่น้อยเพราะไม่ว่าจะเป็นใครต่างก็ปรารถนาความเพอร์เฟกต์ด้วยกันทั้งนั้น แต่ถึงแม้ว่าหน้าจะสวยหุ่นจะดีแล้วก็ใช่ว่าทุกคนจะพอใจในรูปร่างของตัวเองนัก เพราะยังมีปัญหาหนึ่งที่หลายคนพบว่าเป็นเรื่องน่ารำคาญใจอยู่ไม่น้อยซึ่งก็คือ ผิวบริเวณต้นขา ต้นแขน หรือแม้กระทั่งบริเวณหน้าท้องไม่กระชับ ดูเป็นคลื่น เมื่อมองดูแล้วไม่สวยงาม ยิ่งเวลาที่สวมใส่กางเกงขาสั้นก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าขามีคลื่นไขมันเป็นก้อนๆ หรือเรียกอีกแบบหนึ่งว่า เซลลูไลท์ 


เซลลูไลท์ ( Cellulite ) คือลักษณะผิวหนังที่ไม่เรียบ คล้ายผิวเปลือกส้ม ที่ส่วนใหญ่จะพบบริเวณสะโพกหน้าท้อง ต้นขา และแก้มก้น ไม่ว่าจะเป็นคนอ้วนหรือคนผอม ก็สามารถพบเซลลูไลท์ได้เหมือนกัน ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่มักจะเห็นคนผอมบ่นว่าอ้วนบ้าง มีไขมันบ้าง ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งจากการมีเซลลูไลท์นั่นเอง


ปัจจุบันนวัตกรรมด้านการดูแลเรื่องรูปร่างได้พัฒนาขึ้น จนมีเครื่องมือที่ทันสมัยและสามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านผิวไม่กระชับ มีลักษณะคล้ายเปลือกส้ม ไม่เรียบ เป็นคลื่นก้อนไขมัน  ซึ่งนวัตกรรมที่กล่าวถึงเรียกว่า TRIACTIVE เป็นเครื่องลดเซลลูไลท์ ซึ่งนำเข้าจากประเทศอิตาลี โดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าเป็นเครื่องที่สามารถลดเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผล อีกทั้งยังปลอดภัย

TRIACTIVE ใช้วิธีการ Dermodynamic ซึ่งเป็นการทำงานพร้อมกัน 3 ระบบ ดังต่อไปนี้

 

  1. การนวด เป็นระบบนวดสุญญากาศ นวดสู่ภายในช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนน้ำเหลือง ซึ่งสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับให้กับผิวหนัง

  2. การใช้ความเย็น ความเย็นช่วยทำให้เซลลูไลท์ลดลง เนื่องจากความเย็นจะสามารถลดอาการเจ็บ ลดอาการบวมน้ำและกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ในขณะที่ทำงานควบคู่ไปกับเลเซอร์

  3. การกระตุ้นด้วยเลเซอร์ เลเซอร์ทำงานโดยกระตุ้นการไหลเวียนภายในเส้นเลือดดำ และเส้นเลือดแดง ทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบน้ำเหลืองอีกด้วย

 

TRIACTIVE เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ง่ายในการกำจัดเซลลูไลท์ ด้วยวิธีการของ TRIACTIVE สามารถแก้ปัญหา ผู้ที่มีเซลลูไลท์ตามบริเวณร่างกาย อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมไขมัน  ขจัดสารพิษ และเพิ่มออกซิเจนให้กับชั้นผิวของผู้รับบริการ หากใช้ TRIACTIVE ควบคู่ ไปกับการดูดไขมันก็จะยิ่งช่วยให้รูปร่างเข้ารูปได้ง่ายยิ่งขึ้น 


TRIACTIVE มีสัมผัสที่ช่วยในเรื่องของความกระชับ เรียบ เนียน ซึ่งสามารถสังเกตความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยสามารถใช้ได้ทั้งบริเวณสะโพก หน้าท้อง ต้นขา และแก้มก้น รวมถึงนวัตกรรมเพื่อใบหน้าสวย ใบหน้าจะเรียบเนียนและมีผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง รอยเหี่ยวย่นต่างๆ จางหาย โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตาทำให้ดูอ่อนเยาว์และสดใส  ผิวหน้าเกิดความผ่อนคลายทำให้ใบหน้าเปล่งปลั่ง อีกทั้งผิวดูกระชับได้รูปขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่บริเวณลำคอ มุมปาก และรอบดวงตา สวยใสไร้ริ้วรอย เส้นใยคอลลาเจนถูกกระตุ้นให้สร้างขึ้นใหม่ อีกทั้งการนวดและผ่านเลเซอร์สู่ชั้นใต้ผิวหนัง ยังส่งผลให้มี การเพิ่มออกซิเจนในชั้นผิว ผิวของคุณจึงดูผ่อนคลายและ ไร้ริ้วรอย

ต้นขาฝั่งขวา คือหลังจากที่ได้ทำ TRIACTIVE ดูแล้วผิวดูเรียบเนียนขึ้น เซลลูไลท์ที่เป็นก่อนๆ ดูเรียบขึ้นกว่าเดิม

  * ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละบุคคล

bottom of page